Ỷ thiên 3D: Đắng lòng thanh niên bị “đá” sấp mặt vì không đủ vàng cưới

Published on 30/05/2017
Tính năng Kết hôn trong game mobile hiện nay không chỉ cho phép các cặp đôi được se duyên kết tóc thậm chí trải qua nghi lễ kết hôn, rước kiệu, mời bạn bè tham dự,…không khác gì đời thực. Kèm theo đó là thêm những nhiệm vụ và tính năng mới giúp cho các các cặp đôi tăng tương tác cũng như tương trợ lẫn nhau để thăng cấp trên con đường xưng bá thiên hạ dễ dàng hơn.

Ỷ Thiên 3D từ khi ra mắt đến nay luôn được đánh giá là một trong những tựa game kiếm hiệp ăn theo cốt truyện “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” có “số má” trong làng game mobile Việt cũng là một trong những game mobile cập nhật tính năng Kết hôn dành cho người chơi khá công phu và hấp dẫn. Cũng cần nói thêm, một điều thu hút cộng đồng game thủ biết đến và gắn bó với tựa game kiếm hiệp này còn nằm ở tính tương tác trong game cũng như không khí giao lưu giữa các game thủ bên ngoài thế giới ảo.

[​IMG]


Tính năng Kết hôn không còn xa lạ gì với các game thủ Ỷ Thiên 3D. Kết duyên suôn sẻ, thậm chí là đám cưới từ trong game bước ra ngoài đời thì chẳng nói làm gì. Thế nhưng bên cạnh đó là vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh chuyện cưới xin, thách cưới. Như chia sẻ bi hài của một nam game thủ dưới đây – Bị bạn gái bỏ vì đám cưới không có tiền rước dâu diễu hành.

[​IMG]

Thách cưới, câu chuyện tưởng như chỉ ở ngoài đời mới được đề cao, coi trọng đến thế, khi người con trai muốn rước người con gái về làm vợ thì đều phải chuẩn bị những sính lễ nhất định theo yêu cầu của nhà gái. Ấy vậy mà trong game – vốn chỉ là một thế giới ảo, chuyện cưới xin cũng chẳng nằm ngoài quy luật “thách cưới”. Thực tế là có không ít nam game thủ vì chuyện này mà phải hao tâm hổn trí, nhất là khi người muốn cưới là một cô nàng “yêu sách”.

Tất nhiên, với những game thủ dư giả về tiền bạc thì chẳng nói làm gì, họ có thừa điều kiện để tổ chức một đám cưới thật hoành tráng trong game. Thế nhưng, cũng có những game thủ, tìm đến game để giải trí là chính. Chuyện bỏ ra một số tiền để đầu tư cho một đám cưới ảo là điều quá sức xa xỉ.

Những chia sẻ của game thủ này thu hút khá nhiều sự quan tâm bình luận từ phía cộng đồng người chơi. Họ chia buồn cùng chủ thớt khi gặp ngay phải một cô nàng “đào mỏ”, thực dụng. Một số nữ game thủ khác thì ngán ngẩm chia sẻ rằng “chỉ muốn có một cuộc chơi trọn vẹn, cưới mốc nào cũng là cưới”.

[​IMG]

[​IMG]
Suy cho cùng game chỉ là một thế giới ảo, ngoài tình cảm thì mọi giá trị trên game chỉ là ảo. Vốn dĩ đưa được tình cảm trong game ra ngoài đời thực mới khó chứ dùng tiền để thể hiện tình cảm với nhau qua game thì cũng chỉ là những thứ hư ảo mà thôi. Thế nên các game thủ cũng đừng đặt nặng quá vấn đề vật chất trong game mà làm rạn nứt những mối quan hệ đáng trân trọng nhé!

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: https://ythien.gamota.com

Fanpage:https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group:https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"