Windy kingdom: game giải trí thú vị của người Việt ra mắt hôm nay

Published on 26/03/2017

Lấy cảm hứng từ tựa game Havest Moon đình đám, Windy kingdom là một lựa chọn thú vị để giải trí.

Như các bạn đã biết Eastfog game studios là một studio của việt nam được cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế biết đến với tựa game kinh dị Root of evil : The tailor .

Tựa game ra mắt vào tháng 9/2016 và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những game thủ trên thế giới . Kể từ khi chính thức bán trên steam Root of evil đã được rất nhiều Youtuber nổi tiếng streaming và được hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau và đều là sự đóng góp từ fan quốc tế . Đây là một thành công không hề nhỏ dành cho Eastfog game studios.

Windy kingdom: game giải trí thú vị của người Việt ra mắt hôm nay - ảnh 1

Để tiếp nối những thành công đó, Eastfog game studios đã cho ra mắt một tựa game hoàn toàn mới có tên Windy kingdom trong ngày hôm nay 23/3.

Thuộc thể loại mô phỏng thế giới mở và nhập vai, Windy Kingdom được lấy cảm hứng từ Havest Moon. Với những cuộc phiêu lưu khám phá vào những vùng đất mới, những sinh vật và những con người với những nền văn hóa, tư tưởng và những câu truyện khác nhau.

Windy kingdom: game giải trí thú vị của người Việt ra mắt hôm nay - ảnh 2

Cùng với những chuyến phiêu lưu bạn sẽ tự xây dựng cho mình một nông trại, săn quái vật, chăm sóc thú nuôi và giao lưu kết bạn với những nhân vật trong game.Với một thế giới rộng lớn nơi bạn sẽ viết lại câu chuyện của chính mình và tìm thấy những điều kỳ diệu đằng sau nó.

Dự án mới được bắt đầu phát triển từ tháng 1/2017 thời gian dự kiến ra mắt bản demo cho cộng đồng game thủ là vào cuối năm nay! Game sẽ được phát hành dạng early access trên nền tảng Steam.

Windy kingdom: game giải trí thú vị của người Việt ra mắt hôm nay - ảnh 3

Hiện tại Windy kingdom xuất hiện trên Steam greenlight tại địa chỉ: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=889113211

Phong Vũ

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"