Tru Tiên 3D – Vì người yêu mà chơi game, cô gái sẵn sàng đem tình yêu của mình từ đời vào game

Published on 4 Tháng Một, 2018

Thực tế đã cho thấy có vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra với các game thủ khi game và bạn gái là hai chiến tuyến không đội trời chung. Thậm chí chẳng hiếm những trường hợp game thủ bị bạn gái “đá đít” thẳng thừng chỉ vì cái tội mải chơi mải vui quá đà của mình. Bởi thế mà có lẽ yêu một cô nàng game thủ chắc chắn đang hoặc đã từng là hình mẫu lý tưởng của các chàng trai là tín đồ của game.

Dẫu vậy không phải lúc nào “người ấy” và game cũng ở hai phe “không đội trời chung. Bởi như đã biết cộng đồng game thủ không chỉ có toàn nam nhi, mà còn hội tụ rất nhiều nữ game thủ. Thậm chí trong số đó có không ít “người thương” của các anh chàng, vì người yêu của mình ham mê game nên cũng liều mình dấn thân vào thế giới ảo để có thể hiểu, chia sẻ với sở thích của chàng.

Vì người yêu mà chơi game – Có lẽ đó là cô gái lý tưởng mà mọi game thủ đều mơ ước.

Và anh chàng được bạn gái mình nhắc đến trong chia sẻ dưới đây trong group Tru Tiên 3D Mobile quả là một người may mắn khi đã tìm được cho mình một nửa tuyệt vời như thế. Từ một cô gái chưa bao giờ biết chơi game là gì, nhưng vì người yêu, cô gái này bắt đầu bập bẹ tập chơi và sẵn sàng đưa tình yêu hiện tại của mình từ ngoài đời vào game, vào Tru Tiên 3D.

[​IMG]


“Có những người nói tôi sợ mất người yêu nên mới vào game. Đúng rồi khi yêu rồi có ai là không sợ mất. Từ một cô gái chưa bao giờ biết đụng vào game rồi bập bẹ chơi game vì thấy người yêu chơi, nhưng thực sự thì chẳng hiểu gì về cái game ý. Vì anh tôi có thể làm tất cả. Anh đã bên tôi những lúc tôi khó khăn nhất, những lúc tưởng chừng chuyện của hai đứa không thể tiếp tục nhưng anh đã nói dù có chuyện gì em cũng kệ đừng nghe lời người khác. Anh không hứa nhưng hãy xem anh làm. Chuyện của chúng tôi chẳng ai có thể hiểu được, một tình yêu có quá nhiều rào cản, nhưng không sao, vì yêu chúng tôi chấp nhận hết. Tôi sẽ mang chuyện tình này từ ngoài đời vào game, từ game ra ngoài đời”.

[​IMG]


Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu của đôi bạn trẻ này. Có thể coi đây là một trong những cách tuyệt vời để giữ cho tình yêu của cả hai luôn gắn bó, bền chặt. Nhưng có lẽ không phải may mắn này ai cũng có được.

[​IMG]

[​IMG]

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi ngoài đời


Vậy đấy, bên cạnh rất nhiều chàng trai, cô gái phàn nàn về việc nửa kia của mình mải chơi game mà dường như không còn yêu thương, quan tấm đến mình, thì còn rất nhiều cặp đôi cùng là game thủ. Không phải vì chơi game mà họ tìm thấy nhau, mà chỉ vì người mình yêu thương có niềm đam mê này nên họ học cách làm quen với sở thích của người ấy. Từ đó mà họ càng thấu hiểu nhau và biết chia sẻ với nhau nhiều hơn. Hy vọng các game thủ của Gamehub cũng sẽ may mắn tìm được cho mình một nửa đồng điệu để có thể chia sẻ niềm vui, sở thích với nhau nhé!

Trang chủ:https://trutien.gamota.com/

Fanpage:https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group:https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"