Top tướng hot trong Liên Quân Mobile ra sao sau Big Update?

Published on 03/04/2017

Fennik, Ormarr, Lumburr, Omega và Alice là những vị tướng rất quen thuộc và có tỷ lệ thắng cao nhất trong Liên Quân Mobile thời gian gần đây. Những vị tướng này thi đấu vô cùng hiệu quả khi được sử dụng ở vị trí của mình. Vậy những vị tướng này sẽ ra sao sau bản Big Update Tứ Phương Đại Chiến?

Fennik

Top tướng hot trong Liên Quân Mobile ra sao sau Big Update? - ảnh 1

Fennik là một vị tướng rất được ưa chuộng ở vị trí Đi Rừng. Cáo Siêu Thanh sở hữu sức mạnh vượt trội nhờ bộ chiêu thức có khả năng dồn sát thương khủng khiếp và dọn quái rừng nhanh chóng của mình. Sau bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến, tỷ lệ thắng của Fennik không bị ảnh hưởng quá nhiều do cả Fennik và các vị tướng Đi Rừng khác đều không có sự thay đổi quá nhiều. Với sức mạnh vượt trội của mình, “ngôi vương” bảng xếp hạng tỷ lệ thắng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các vị tướng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Ormarr

Top tướng hot trong Liên Quân Mobile ra sao sau Big Update? - ảnh 2

Ở phiên bản trước, Ormarr đã khẳng định vị thế của mình ở vị trí Đấu Sĩ Đường Kinh Kong. Ormarr tỏ ra vượt trội hơn so với hầu hết tất cả các vị tướng khác ở cùng vị trí khác nhờ khả năng gây sát thương theo % máu và hiệu ứng khống chế cứng liên tục. Tuy nhiên trong bản cập nhật này, Ormarr đã được cân bằng về các chỉ số cơ bản. Trong khi đó sự xuất hiện của Maloch trong thời gian gần đây và Ngộ Khong sau bản cập nhật, điều này khiến cho vị thế của Ormarr ở Đường Kinh Kong bị đe dọa rất lớn.

>>>Tin game Liên Quân Mobile liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile<<<

Lumburr

Top tướng hot trong Liên Quân Mobile ra sao sau Big Update? - ảnh 3

Lumburr không có sự thay đổi về sức mạnh trong bản cập nhật này nên tỷ lệ thắng của Lumburr đang bị đe dọa rất mạnh. Khi các vị tướng Đấu Sĩ và Đỡ Đòn khác được tăng sức mạnh thì tỷ lệ thắng của Lumburr sau bản cập nhật tới sẽ có xu hướng giảm xuống.

Omega

Top tướng hot trong Liên Quân Mobile ra sao sau Big Update? - ảnh 4

Cũng giống như Lumburr, Omega không có thay đổi gì về sức mạnh nên tỷ lệ thắng của Omega sẽ có xu hướng giảm xuống trong thời gian tới và có thể bị đánh bật khỏi top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất.

Alice

Top tướng hot trong Liên Quân Mobile ra sao sau Big Update? - ảnh 5

Alice được biết đến là một trong những vị tướng bảo kê tốt nhất trong bản trước. Sau bản cập nhật Tứ Phương Đại Chiến, Alice không bị thay đổi về sức mạnh trong khi đó Payna – đối thủ trực tiếp của Alice được tăng sức mạnh khá nhiều. Điều này khiến cho tỷ lệ thắng của Alice sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/


Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"