Talking Tom Gold Run – Tựa game mới cho chú mèo Tom01:20

  • 35,540,352 views
Published on 16 Tháng Ba, 2017

Link Download : APK | Google Play | iOS

Talking Tom Gold Run là tựa game kết họp giữa game nuôi thú ảo Talking Tom và thể loại game chạy không ngừng đình đám với các loại game huyền thoại như: Temple Run; Subway Surfers; Zombie Tsunami. Trong tựa game này, nhà phát hành Outfit7 đã làm mới hình ảnh chú mèo Tom không có tính năng nhại lại tiếng người, thay vào đó là tham gia vào các cuộc hành trình chạy không ngừng nghỉ trên các cung đường dài bất tận.
Trong trò chơi Talking Tom Gold Run, người chơi sẽ cùng chơi với Tom và những người bạn như: Angela; Ginger; Hank; Ben. Tại mỗi level mới, người chơi sẽ được mở khóa các khung cảnh mới giúp cho trò chơi trở nên thú vị và cuốn hút hơn bao giờ hết.
Trong phiên bản game Talking Tom Gold Run này, chú mèo Tom còn có thể lấy thêm được nhiều vật phẩm khác như: máy bay, trực thăng để bay lượn trên không và lượm vàng, nam chấm hút vàng về phía mình để giúp nhân đôi số vàng thu được.


Nếu gặp may mắn, chú mèo Tom sẽ nhận được mũ bảo hiểm có tác dụng giúp chú tránh được các cú va chạm khi không may va vào các chướng ngại vật.
Trong quá trình chơi, người chơi nên tập trung vì vàng được bố trí tại nhiều hướng và đòi hỏi sự nhanh trí cũn như sự xử lý khéo léo. Nếu chú mèo Tom va vào các chướng ngại vật liên tiếp như: ô tô, thanh chắn đường thì trò chơi sẽ kết thúc và người chơi phải chơi lại từ đầu.
Tham gia trò chơi chạy trong vại trò mèo Talking Tom và Talking Angela đuổi theo các tên trộm và lấy lại các đồng tiền vàng của bạn. Giúp khám phá thế giới mới cùng những kiểu chạy đặc biệt, có thể nhặt các vật phẩm sức mạnh trên đường đi. Và qua một quá trình, dần dần bạn sẽ giúp hai chú mèo này xây được ngôi nhà mơ ước của mình.
Các chức năng chính của game Talking Tom Gold Run:
+ Chạy theo tên trộm và lấy lại các đồng tiền vàng giúp xây các ngôi nhà mơ ước của bạn
+ Mở khóa thế giới mới cùng những kiểu chạy mới lạ
+ Chơi với các nhân vật: Talking Tom, Talking Angela, Talking Ben …
+ Kiếm những phần thưởng từ việc đập những chiếc hòm vàng.
Điểm đặc sắc của game Talking Tom Gold Run
+ Hỗ trợ kết nối với bạn bè qua mạng xã hội
+ Tham gia các cuộc chạy đua tuyệt vời nhất cùng những chú mèo trong series Talking Tom.

 

Nguồn Zogame.net

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"