Stick Lover ứng dụng giải trí hợp thời mùa Valentine trên nền tảng iOS

Published on 14/02/2017

Valentine – ngày lễ tình nhân 14/2 đã tới gần, một lập trình viên người Việt đã gửi tới những game thủ còn FA một ứng dụng giải trí nhằm khỏa lấp sự cô đơn.

Theo đó người chơi sẽ hóa thân thành một kẻ cô đơn cùng với cây gậy của mình đi tìm tình yêu. Cho đến một ngày nhận ra rằng, tất cả những gì tình yêu cần là 3 thứ: đúng thời gian, đúng địa điểm và quà tặng!

Gameplay của Stick Lover rất đơn giản, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Game hội đủ các hệ thống vinh danh với hơn 40 danh hiệu, có bảng xếp hạng để ganh đua, có thể chia sẻ thành tích với bạn bè qua Facebook…

Game thủ chơi bằng cách chạm và giữ vào màn hình để cho cây gậy của bạn dài ra, buông tay để cây gậy đổ xuống tạo đường cho bạn gặp Trái tim tình yêu của mình. Trong quá trình di chuyển người chơi cần thực hiện thêm thao tác lộn người để nhặt các hộp quà.

 

Dựa vào thời điểm bạn bắt đầu tap vào màn hình, chiều dài cây gậy, số quà nhặt được khi gặp Trái tim tình yêu bạn sẽ được đánh giá tình yêu theo các mức: No Love, Happy Love, Cool Love, Great Love và Perfect Love.

Trên đường đôi khi bạn sẽ gặp dấu ‘hỏi chấm’, bạn có thể tránh hoặc thử vận may của mình bằng cách ăn nó – bạn có thể sẽ bị trừ điểm hoặc cộng điểm, tùy vào may mắn.

Bạn có thể chơi game TẠI ĐÂY

Theo Diễn đàn GOSU

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"