PUBG Mobile bất ngờ lộ diện gameplay cực nóng

Published on 4 Tháng Một, 2018

PUBG đang là cái tên hot nhất trên làng game thế giới nên dễ hiểu tại sao khi tựa game chính thức thông báo phiên bản Mobile cộng đồng game thủ lại trở nên "náo loạn" đến vậy. Còn nhớ những ngày đầu tiên của tháng 12 năm ngoái, không biết bao nhiêu con người đã dõi ánh mắt theo siêu phẩm này.. chờ đợi những hình ảnh đầu tiên của PUBG Mobile được lộ diện.

[​IMG]


Đúng như kỳ vọng trường đoạn Trailer đầu tiên của game đã cho fan hâm mộ thấy chính xác một phiên bản PUBG trên di động với những yếu tố gameplay then chốt được bảo tồn. Nay sau khi năm 2018 đến, game thủ tiếp tục chứng kiến lối chơi của PUBG Mobile.

[​IMG]


Lộ diện qua trường đoạn Gameplay chỉ vỏn vẹn 18s nhưng game đã thấy được cơ chế hoạt động của súng hoàn toàn tương đồng với bản PC, song song với một nền đồ họa sắc nét được tinh giản từ phiên bản gốc. Tuy nhiên theo một vài nhận định của game thủ thì độ giật của súng được giảm hơn so với trên PC, rất có thể để cho game thủ Mobile cảm nhất tốt hơn cơ chế điều khiển.

[​IMG]


Hiện PUBG Mobile vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng GameHub sẽ liên tục theo sát thông tin game. Ngay khi game có thể tải về GameHub sẽ thực hiện bài hướng dẫn sớm nhất cho bạn đọc. Mọi thông tin liên quan cũng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"