Những vị tướng cơ động nhất Liên Quân Mobile

Published on 18 Tháng Hai, 2017

Trong Liên Quân Mobile, một số vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng cơ động và vượt địa hình cực kỳ tốt. Điều này không chỉ giúp họ lẩn trốn một cách nhanh chóng mà còn làm cho những pha tấn công của họ trở nên vô cùng sắc bén và bất ngờ. Dưới đây là danh sách những vị tướng “vượt rào” đỉnh nhất trong game.

Nakroth

Bậc thầy về nhảy “vượt rào” trong Liên Quân Mobile hiện tại không ai khác đỉnh hơn Nakroth. Hai lần đến từ Bồi Thẩm Đoàn và một lần đến từ Nguồn Cơn Rắc Rối, tổng cộng vị Sát Thủ này có tới 3 lần có thể vượt địa hình trong một khoảng thời gian cực ngắn. Cũng chính vì lí do này mà Nakroth cực kỳ được ưa chuộng trong đánh xếp hạng và thường xuyên có những pha cướp Rừng tạo đột biến ngay từ cấp độ 1.

Những vị tướng cơ động nhất Liên Quân Mobile - ảnh 1

Zephys

Chưa quá ảo diệu như Nakroth nhưng Zephys cũng là vị tướng đứng thứ hai về khả năng vượt địa hình ở thời điểm hiện tại trong Liên Quân Mobile. Một lần tới từ chiêu đầu Đâm Lao, một lần tới từ chiêu cuối Không Kích là đủ để cho tất cả đối phương phải dè chừng trước khả năng tấn công dũng mãnh và chớp nhoáng của vị Đấu Sĩ này.

Những vị tướng cơ động nhất Liên Quân Mobile - ảnh 2

Violet

Còn rất nhiều vị tướng khác có một kỹ năng vượt địa hình nhưng khi tương tác với cả bộ chiêu thức, Violet xứng đáng về đích ở vị trí thứ ba trong danh sách lần này. Nội tại Nạp Đạn cho phép giảm 0.5s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu – kỹ năng vượt địa hình của Violet với mỗi đòn đánh thường. Khi có đủ trang bị trong giai đoạn cuối trận với tốc độ bắn cao, khả năng nhào lộn và gây sát thương của Violet phải nói là cực kỳ đột biến và ấn tượng.

Những vị tướng cơ động nhất Liên Quân Mobile - ảnh 3

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/


Khương Duy

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"