Loong Online 3D sẽ làm bạn nhớ NPH của các tựa game huyền thoại?

Published on 23 Tháng Mười, 2017

Client game Loong Online vốn là một tựa game đã cũ đốivới hàng triệu game thủ Việt, tuy nhiên tình yêu và khátkhao được trải nghiệm trở lại luôn bùng cháy trongnhững trái tim đầy nhiệt huyết. Vào tháng 11 tới đây,giấc mơ tưởng như xa vời ấy sẽ trở thành hiện thựckhi NPH Asiasoft phát hành trở lại tựa game ấn tượngvới cái tên Loong Online 3D.

Vậy NPH của Loong Online 3D (http://loong.playpark.vn/) là ai? Xin thưa rằng đó là Asiasoft – một đơn vị từng vận hành rất nhiều cái tên huyền thoại tại thị trường Việt Nam. Đó là Gunbound, TS Online, Tiểu Bá Vương, Tam Quốc Chí Online, Hiệp Khách Giang Hồ, Cabal Online…

Loong Online 3D sẽ làm bạn nhớ NPH của các tựa game huyền thoại?

Trong quá khứ Asiasoft từng tạo lập vị thế cho mình rất vang dội trong lĩnh vực nội dung số, từng có khoảng thời gian dài án ngữ trên vị trí tứ trụ của thị trường game Việt: FPT Online – VNG – Asiasoft – VTC. Nguyên nhân dẫn tới Asiasoft “sa cơ lỡ vận” kể từ 2014 trở đi thì có rất nhiều, nhưng tin rằng những giai đoạn phát triển thăng trầm và trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt của thị trường, nhân lực – đội ngũ – những con người thuộc Asiasoft đã trở nên rắn rỏi, bản lĩnh và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Loong Online 3D sẽ làm bạn nhớ NPH của các tựa game huyền thoại?

Năm 2017 này Asiasoft trở lại cùng Loong Online 3D – tựa game được nhiều người yêu thích năm 2011 và ngay cả thời điểm hiện tại. Tháng 11 này nhà phát hành năm ấy, cùng một sản phẩm game online cũng của năm ấy sẽ quay trở lại, nhưng tâm thế của họ đã khác hoàn toàn. Tâm của họ đã tĩnh, sản phẩm của họ cũng được chau chuốt hơn, nghiên cứu rõ thị hiếu người dùng hơn.

Theo thông báo mới nhất từ phía đội ngũ Admin fanpage game thì từ ngày 11 – 13/10/2017, Loong Online 3D sẽ mở test game online đợt 2 nhằm giúp game thủ làm quen trước, đồng thời tiếp nhận các ý kiến góp ý của người chơi rồi điều chỉnh trước khi phát hành chính thức. Bên cạnh đó dịp này Asiasoft sẽ tiếp tục mở rộng địa bàn tiếp xúc khách hàng – tổ chức Offline test game thêm 5 tỉnh thành là Cần Thơ, Long Xuyên, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh. Trước đó, Asiasoft đã được các game thủ thuộc 5 tỉnh thành Vũng Tàu, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, Quảng Ngãi đón nhận nhiệt tình – khi tiếp cận phòng máy và cho game thủ test game đợt 1.

Loong Online 3D sẽ làm bạn nhớ NPH của các tựa game huyền thoại?

Dẫu vẫn biết rằng sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường thời điểm hiện tại sẽ là thử thách lớn đối với Asiasoft, nhưng với sự đón nhận bước đầu nồng nhiệt của game thủ đối với Loong Online 3D… tin rằng thời kỳ mới của “tứ tụ” năm xưa sẽ khởi sắc trở lại.

Nếu tính riêng số lượng người chơi của Gunbound, TS Online, Tiểu Bá Vương, Tam Quốc Chí Online, Hiệp Khách Giang Hồ, Cabal Online… thì đáng nhẽ ra Asiasoft đã có trong tay một cộng đồng người chơi hùng hậu. Nhưng tiếc rằng Asiasoft chưa tạo dựng được cho mình các kênh vệ tinh níu giữ chân người dùng hiệu quả như VNG, VTC Game ngày này đang làm. Dã dụ như người chơi của các tựa game vừa nêu dành một chút tưởng thưởng cho sự dấn thân của Asiasoft trong việc dám đưa các sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc, Nhật Bản về nước năm xưa… mà ủng hộ Loong Online 3D… thì tương lai của họ sẽ cực kỳ tươi sáng.

Ngay bây giờ bạn đã có thể tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game cài đặt Loong Online 3D của NPH Asiasoft tại:

Trang chủ: http://loong.playpark.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoongViet

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"