Linh Kỵ tiềm ẩn sức mạnh đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNG…

Published on 23 Tháng Mười, 2017

Tiếp tục triển khai chuỗi cập nhật hàng tuần theo nhucầu của người chơi, sáng ngày 19/10, Kiếm Vũ Mobi VNG chora mắt Linh Kỵ – thú cưng của hệ thống Linh Sủng.Những thú cưng cập nhật mới đều rất đáng yêu vàđẹp mắt.

Được biết, Linh Sủng là một trong những tính năng đặc trưng của Kiếm Vũ Mobi VNG (http://kiemvumobi.360game.vn). Hệ thống này bao gồm những linh vật truyền thuyết – là bạn đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục game của người chơi.

Linh Kỵ tiềm ẩn sức mạnh đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNGLinh Kỵ tiềm ẩn sức mạnh đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNG

Linh Kỵ cấp 8 – Tử Yên Ấu Lân và cấp 9 – Diệm Ấu Long

Không chỉ có vẻ ngoài dễ thương, Linh Sủng còn tiềm ẩn sức mạnh đáng kể, tăng tổng thể sức mạnh nhân vật và là chiến binh hỗ trợ hiệu quả cho người chơi ở các chiến trường PK. Và Linh Kỵ chính là linh vật điển hình nhất của hệ thống này. Loại thú cưng này được game hoàn toàn miễn phí dành cho người chơi, chỉ cần nhận từ hệ thống và lên cấp là đã có ngay một bạn đồng hành như ý.

Khi nhân vật đạt cấp 73 trở lên, hệ thống Linh Sủng mở và Linh Kỵ cũng sẽ xuất đầu lộ diện. Linh Kỵ có tất cả 9 cấp bậc với 9 ngoại hình khác nhau, tương ứng sẽ có các chỉ số thuộc tính với 9 cấp bậc đó. Mỗi lần đạt đến ngoại hình mới của Linh Kỵ, nhân vật cũng sẽ được nhận thêm một số phần thưởng như Vàng khóa, quà trưởng thành, …

Clip hướng dẫn nâng cấp bậc thú cưng

Như vậy, không chỉ là món “đồ chơi trang sức” cho nhân vật, Linh Kỵ còn đóng vai trò là cánh tay đắc lực trong việc tăng lực chiến, các chỉ số sức mạnh nhân vật. Tư chất cũng như kỹ năng của Linh Kỵ cũng sẽ là những yếu tố mà người chơi cần lưu tâm để phát huy tối đa nhất sức mạnh của Linh Kỵ trong quá trình tham chiến.

Linh Kỵ tiềm ẩn sức mạnh đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNG

Kỹ năng của Linh Kỵ

Ghi nhận từ trên Fanpage trò chơi cho thấy Linh Kỵ đang được game thủ khá quan tâm và dành nhiều thời gian để tìm hiểu hệ thống thú cưng này.

Linh Kỵ tiềm ẩn sức mạnh đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNG

Một phút “tự sướng”

Việc cập nhật tính năng, hoạt động mới hoặc các sự kiện theo dòng thời sự được Kiếm Vũ Mobi VNG ghi nhận và thực hiện dựa trên những điểm tương thích giữa thực tế và điều kiện kỹ thuật trong game. Game thủ đã rất hào hứng và hài lòng với sự chăm sóc từ phía NPH. Sau gần một tháng mở cửa chính thức, tựa game di động này đã có ít nhất 02 lần tung ra tính năng mới, sự kiện hot và các ưu đãi dành tặng game thủ.

Linh Kỵ tiềm ẩn sức mạnh đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNG

Kiếm Vũ Mobi VNG lắng nghe và thường xuyên khảo sát nhu cầu của game thủ

Từng giữ vị trí top 2 tựa game miễn phí được đông đảo người chơi yêu mến trên Google Play và top 4 trên Apple Store, đạt đến 500.000 người chơi sau một tuần ra mắt chính thức, Kiếm Vũ Mobi VNG hiện đang là tựa game để NPH cũng như cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng.

Linh Kỵ tiềm ẩn sức mạnh đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNG

Kiếm Vũ Mobi VNG được cộng đồng yêu mến

Được biết Kiếm Vũ Mobi VNG hiện đang trong quá trình xây dựng và hình thành chuỗi hoạt động, tính năng tiêu điểm thu hút game thủ tâm huyết, gắn bó lâu dài cùng game. Đồng thời chuẩn bị một số hoạt động hỗ trợ cộng đồng hội nhóm tương tác liên tục, thường xuyên để tạo dựng một cộng đồng vững bền.

Tải game:http://m.onelink.me/4cb68851

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"