King’s Raid – Game nhập vai 3D tuyệt đẹp, đã thế lại còn có cả tiếng Việt30:26

  • 173,053 views
Published on 23/02/2017

Download game: APK / iOS/ Google Play

King’s Raid: The Legend Of Aea là một game mobile nhập vai hành động phong cách Nhật Bản khá nổi tiếng được phát triển bởi Vespa Studio (Hàn Quốc), do Glohow Thái Lan phát hành tại các quốc gia Đông Nam Á.

Cốt truyện trong King’s Raid nói về hành trình chiến đấu của Kyle – chàng hiệp sĩ xứ Orvelia có anh trai bị mất tích sau khi tham gia vào cuộc điều tra những bí ẩn phía bên ngoài vương quốc. Chính vì vậy, khi tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ phải xây dựng cho mình một đội ngũ anh hùng với tối đa 4 thành viên từ 7 lớp nhân vật: Warrior, Knight, Archer, Wizard, Priest, Assassin, và Mechanic. Các nhân vật này đều sở hữu khả năng chiến đấu khá riêng biệt, đồng thời mang trong mình những tuyệt kỹ “hủy thiên diệt địa” có thể trợ giúp người chơi trong hành trình khám phá.

Mặc dù mang trong mình các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai cơ bản, tuy nhiên King’s Raid lại được biết đến với tính năng PvP thời gian thực khá độc đáo cùng phong cách Raid Boss – một trong các chế độ chơi làm nên tên tuổi của nhiều “bom tấn” xứ Hàn.

Theo dự kiến, phiên bản tiếng Việt của King’s Raid: The Legend Of Aea sẽ ra mắt vào ngày 8.2 sắp tới. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể đăng ký sớm để nhận quà tặng “tân thủ” ngay tại trang chủ trò chơi.

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"