Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian

Published on 28/03/2017

Đây là câu chuyện về một game thủ nam chiến đấu khốc liệt để đạt danh hiệu “Quốc Vương”, rồi lại từ bỏ ngôi vị về ở ẩn vì muốn dành tâm huyết dắt bạn gái đi “check in mọi ngõ ngách trong game”.

Nếu bạn từng đọc bộ truyện nổi tiếng của Cố Mạn “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” sẽ biết thế giới ảo chính là dây tơ hồng kết nối nam chính Tiêu Nại và nữ chính Bối Vy Vy. Ngoài những lúc cày cấp, làm nhiệm vụ, đánh boss thì họ thường nắm tay nhau khám phá thế giới trong game. Hành động lãng mạn này là đặc quyền mà chỉ có game thủ chúng ta mới cảm nhận được.

Lãng mạn là thế nhưng nhiều game thủ đều chậc lưỡi vì cho rằng có cơ hội dắt bạn nữ du ngoạn thế giới ảo còn khó hơn “cày TOP” bởi nữ giới (game thủ giới tính nữ chứ không phải nhân vật nữ) vốn là bảo vật “hiếm có khó tìm” trong làng game, nhất còn là một game thủ nữ xinh đẹp.

Khó nhưng không phải là không thể, Nam Halo – một game thủ đã chia sẻ với cộng đồng mạng bộ ảnh “nắm tay nhau check in khắp thế giới game” đã chứng tỏ điều đó. Trả lời cho câu hỏi vì sao lại có ý tưởng và dành thời gian để làm việc “lạ đời” như thế, Nam chia sẻ: “Cherry là idol livestream hỗ trợ trực tiếp game thủ trong Chiến Quốc Bá Nghiệp nên quen. Mình cày Top và đạt vị trí Quốc Vương vì muốn để Cherry làm Hoàng hậu giờ xa rời ngôi vị vì muốn dẫn Cherry đi check in thăm thú trong game”.

Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 1

Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 2

Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 3

Và đây chính là nhân vật nữ chính trong bộ ảnh. Trong Chiến Quốc Bá Nghiệp, Cherry nghề nghiệp Nho Sĩ, đang cấp 56, nước Triệu tại Server 1

Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 4

Và đây là hình ảnh Cherry ngoài đời thực.

Qua tìm hiểu, Cherry trong game mobile này cực kỳ nổi tiếng tới mức không game thủ Chiến Quốc Bá Nghiệp nào không biết và là một trong những idol được yêu thích nhất nhờ hiểu biết game sâu, hướng dẫn game thủ tận tình mà giọng nói rất ngọt ngào. Nhiều game thủ còn chọn online từ 21h00 – 22h00 hàng ngày – khung giờ Cherry hỗ trợ trực tiếp trong game chỉ để có thể nói chuyện và gặp gỡ với cô nàng idol này.

Hãy cùng ngắm bộ ảnh “nắm tay em check in khắp thế gian” phiên bản game đẹp và lãng mạn nhất.

Thông tin chi tiết:

Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 5Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 6Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 7Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 8Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 9Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 10Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 11Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 12Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 13Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 14Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 15Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 16Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 17Game thủ Việt bỏ ngôi vị Quốc Vương để đưa bạn gái checkin khắp thế gian - ảnh 18

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Link tải Android: tại đây

Phong Vũ


Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"