Game thủ kéo lên trụ sở VNG yêu cầu làm rõ oan sai là tin game nổi bật nhất trong tuần

Published on 01/06/2017

Bên cạnh đó, tin game Việt Nam nổi bật nhất trong tuần, từ ngày 22-28/5, còn có phiên bản Cái Thế Độc Tôn của VLTKm khai mở, game Phi Long Tại Thiên ấn định ngày ra mắt…

Phiên bản Cái Thế Độc Tôn khai mở, game thủ tưng bừng trải nghiệm: Cái Thế Độc Tôn có thể xem là phiên bản được mong đợi nhất của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bởi sự xuất hiện của hai môn phái Cái Bang và Ngũ Độc, hai cái tên vốn rất được yêu thích trong dòng game kiếm hiệp. Sáng ngày 24/5, phiên bản được đông đảo game thủ yêu thích này đã ra mắt, trong niềm hân hoan và phấn kích của người hâm mộ.

Game thủ kéo lên trụ sở VNG yêu cầu làm rõ oan sai là tin game nổi bật nhất trong tuần - ảnh 1

>> Xem chi tiết

Ganme Phi Long Tại Thiên chính thức tung landing, ấn định ngày ra mắt: Phi Long Tại Thiên đang là tựa game mobile dành được nhiều sự quan tâm bậc nhất từ phía cộng đồng game thủ yêu Kiếm hiệp, bởi đây được giới thiệu là game bom tấn được “đặt hàng độc quyền” cho game thủ Việt Nam, dựa vào quá trình tổng hợp, phân tích và chọn lọc mong muốn dù là nhỏ nhất của cộng đồng. Game sẽ ra mắt vào ngày 02/06 tới đây.

>> Xem chi tiết

Blizzard cho trải nghiệm Overwatch miễn phí trong 3 ngày cuối tuần: Nhân sinh nhật 1 năm tuổi của tựa game bắn súng Overwatch, Blizzard đã mở cửa miễn phí cho người chơi khắp thế giới trải nghiệm. Thời gian mở cửa miễn phí theo giờ Việt Nam là bắt đầu lúc 1h sáng ngày 27/5/2017, và kết thúc vào ngày 30/5/2017. Cùng với game thủ thế giới, game thủ Việt Nam, những người chưa mua được Overwatch, cũng đã tưng bừng trải nghiệm và chia sẻ cảm xúc trên khắp các cộng đồng Overwatch.

>> Xem chi tiết

Game thủ kéo lên trụ sở VNG yêu cầu làm rõ oan sai là tin game nổi bật nhất trong tuần - ảnh 2

Mất oan tiền vì tính năng Mắt Diều Hâu, game thủ kéo lên trụ sở VNG phản đối: Một đoạn video cùng với bài đăng của một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã lan truyền chóng mặt trong cộng đồng mạng trong tuần, khi mà game thủ này cùng một số người chơi khác, bị tính năng Mắt Diều Hâu của tựa game khấu trừ oan, trong khi họ khẳng định không hề vi phạm bất cứ điều cấm nào của game. Đại diện VNG đã không đưa ra được câu trả lời thuyết phục, khiến không khí càng trở nên căng thẳng. Từ vụ việc tại TP.HCM, một nhóm game thủ tại Hà Nội cũng đang có kế hoạch lên văn phòng của VNG tại Hà Nội để đòi lại quyền lợi, bởi theo họ, họ cũng là nạn nhân của Mắt Diều Hâu.

>> Xem chi tiết

Trinh Trần


Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"