Game thủ đã có thể chạm tới “bom tấn” Dragon Nest Mobile ngay hôm nay00:46

  • 4,868 views
Published on 3 Tháng Ba, 2017
Bạn đọc quan tâm có thể tải game về TẠI ĐÂY.
Cuối cùng, phiên bản mobile “bom tấn” Dragon Nest Mobile đã chính thức cho game thủ tải về trải nghiệm.

Sau 6 năm, phiên bản di động của tựa game đình đám với tên gọi Dragon Nest Mobile đã chính thức được Tencent Games phát hành phiên bản Open Beta tại thị trường Trung Quốc. Game thủ Việt đã có thể tải về trải nghiệm phiên bản tiếng Trung của trò chơi, tuy nhiên tựa game chỉ hỗ trợ nền tảng Android, còn những game thủ không có điện thoại Android có thể tải game bằng trình giả lập Android trên PC.

Được biết, Tencent đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện cho các fan hâm mộ Dragon Nest. Hiện tại, tựa game đang có khoảng 70 máy chủ dựng sẵn để người chơi tham gia và lựa chọn. Đây là game mobile có nội dung kế thừa thành công vang dội từ phiên bản client MMORPG Dragon Nest do Eyedentity Games, công ty con của Shanda Games phát triển.

Ngoài việc tối ưu hóa hệ thống điều khiển và kỹ năng, người chơi có thể ngoại trừ lối chơi PvP gốc trên phiên bản di động. Hơn nữa, các kỹ năng cho bốn nhân vật Warrior, Wizard, Priest và Archer đều được điều chỉnh để người chơi có thể xây dựng nhiều cách combo và lối chơi của riêng mình.

Bên cạnh đó, “Fair Mode” là chế độ mới được giới thiệu trong hình thức 1v1, 4v4, và 8v8. Chế độ này sẽ giảm bớt số lượng người chơi nhưng lại tập trung nhiều hơn vào hình thức PK. Ngoài ra, chế độ PvP trong Dragon Nest Mobile cũng cung cấp cho game thủ nhiều sự lựa chọn như đấu theo cấp bậc, 3v3, Guild vs Guild,…..

Khác với hầu hết các game hành động nhập vai cùng thể loại trên mobile, Dragon Nest Mobile sở hữu hệ thống kiểm soát nhân vật khó hơn khi người chơi cần phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật. Chúng ta có thể dễ dàng thấy màn hình bên trái là để điều khiển hướng và màn hình bên phải dùng để tấn công. Tất cả các kỹ năng nằm ở góc dưới bên phải.

Những đòn tấn công của nhân vật trong game sẽ không tự động target mục tiêu, vì vậy người chơi phải tập làm quen với từng thao tác từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ có các kỹ năng classic được lưu giữ cho phiên bản di động. Người chơi có thể tung combo bằng cách nhấp vào màn hình.

Dragon Nest Mobile vẫn được thừa hưởng phong cách đồ họa dễ thương từ bản gốc trên PC, tuy nhiên đồ đọa có một số cải thiện. Ví dụ, cấu trúc của thị trấn chính được chăm chút tỉ mỉ hơn, và số lượng các con đường xung quanh đài phun nước tại Paradise Divine cũng tăng lên, tất cả làm cho cảnh vật thêm sinh động và đẹp mắt hơn hẳn. Không có hệ thống tuỳ biến trong game, nhưng người chơi có thể trang trí nhân vật của mình với trang phục mua từ cashshop.

Âm thanh là thứ khiến nhiều người ngồi lỳ hàng giờ trong bản gốc cũng được tái tạo lại bởi đội ngũ phát triển ban đầu, khiến cho trải nghiệm trong Dragon Nest Mobile của game thủ trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Dragon Nest Mobile còn có thêm nhiều tương tác xã hội thú vị như Khiêu Vũ, chụp ảnh từ Camera, Đài phát thanh,… Trong một Gulid, game thủ thậm chí có thể chơi Poker và Trồng cây cực mới lạ và đặc sắc.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"