Game quỷ đập vỡ – Devil Breaker – Game bom tấn chiến thuật Hàn Quốc16:20

  • 1,394 views
Published on 18 Tháng Ba, 2017

Dowload Link: APK | Google Play | iOS

Tựa game Quỷ đập vỡ – Devil Breaker vừa được Neowiz Games chính thức công bố ra mắt toàn cầu. Tựa game được xây dựng dựa trên thế giới của tựa game Kingdom of Hero. Game thủ sẽ phải vượt qua một cuộc hành trình với rất nhiều sự khó khăn để có thể đánh được Kingdom of Pendragon và tiêu diệt Vua Quỷ. Toàn bộ hệ thống được nâng cấp tướng và chiến đấu giúp cải thiện đáng kể.


Toàn bộ game lấy bổi cảnh của thời kì vua Arthur, trong game có những nhân vật quen thuộc, xuất hiện nhiều trên phim ảnh như: Arthur; Natasha; phù thủy Merlin;…
Game là một chiến lược tưởng tượng được mô phỏng sử thi với hàng tồn kho lớn và các nhân vật. Gảm có tới hơn 100 anh hùng với các đặc điểm và kỹ năng độc đáo trong đó có tới hơn 10 lớp học khác nhau và 5 yếu tố của thiên nhiên cũng như của hàng nghìn mặt hàng giả tạo được kết hợp và tổ chức các anh hùng cũng như các mặt hàng của bạn với các chiến lược, chiến thuật riêng của bạn.
Đồ họa trong game được đầu tư kỹ lưỡng từ tạo hình nhân vật phù hợp với bối cảnh diễn ra, hình ảnh mượt mà, chuyển động hợp lý cũng như skill đẹp.


Với tựa game, bạn có thể kiểm soát được anh hùng của mình để đánh bại kẻ thù của bạn giúp khám phá và hoàn thành nhiệm vụ. Nhờ dính năng điều khiển trận chiến lục giác mới sẽ khiến bạn ngay lập tức yêu thích trò chơi này.
Game cung cấp hơn 100 vị tướng thuộc 10 lớp nhân vật và 5 thuộc tính ngũ hành khác nhau cho người chơi được tùy ý lựa chọn cũng như xây dựng một tổ đội cho mình.
Điểm khác biệt của tựa game quỷ đập vỡ so với các game chiến thuật dàn trận trên thị trường chính là mang lại trải nghiệm truyền thống tương tự phong cách của các game trên bàn cờ kẻ ô… Các nhân vật chính sẽ được thăng cấp và mở ra thêm các kỹ năng mới. Điều này giúp cho hệ thống chiến lược chiều sâu rất phong phú. Khiến bạn dễ nghiện ngay khi bắt đầu vào trận đấu của game.
Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia game sẽ đơn giản chỉ là thực hiện theo hướng dẫn, đi chiến các map và thu thập thuế – một hình thức kiếm thêm vàng trong game. Người chơi thắng càng nhiều map phụ thì số tiền bạn thu được ngày càng cao.


Có nhiều cách để tăng sức mạnh của tướng cho bạn như: được trang bị, nâng cấp với các trang bị; tăng skill – đây là cách nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn tăng sức mạnh vừa có thể giúp bạ mở khóa các skill bá đạo giúp tiến hóa tướng.
Tựa game quỷ đập vỡ có nhiều tính năng hỗ trợ hữu hiệu cho người trong game như: chợ – là nơi bán các vật phẩm ngẫu nhiên bằng cả tiềm trong game và tiền mặt; hệ thống phụ bản leo tháp giúp thu thập tiền trong game; hệ thống các nhiệm vụ phong phú; hệ thống bạn bè người chơi giúp đỡ lẫn nhau.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"