Cytus II – Hậu bản tuyệt phẩm game âm nhạc đánh tiếng Mobile

Published on 4 Tháng Một, 2018

Cho dù chỉ quen với tử địa chiến trường nơi đạn bom và chưởng pháp bay ngập màn hình nhưng người viết vẫn phải mê mệt khi lần đầu làm quen với Cytus – tựa game âm nhạc đến từ studio trứ danh Rayark Inc. Mang những giai điệu tuyệt vời lôi cuối người chơi theo từng nốt nhạc, Cytus quả thật không hổ danh tựa game âm nhạc xuất sắc hàng nhất trên thị trường di động mặc dù đã phát hành được nhiều năm.

[​IMG]


Nay khi năm 2018 vừa đến thì cũng là lúc Cytus chứng kiến bước tiến mới của mình. Vâng đó chính là việc thông báo phiên bản kế nhiệm Cytus II, hứa hẹn một lần nữa kéo người chơi vào những vòng xoáy ma mị của âm nhạc và những câu chuyện về thế giới tương lai ẩn chứa sau nó.

Trailer game Cytus II.

[​IMG]


Dựa trên tiền đề của phiên bản đầu tiên, Cytus II sẽ thêm thắt vô vàn yếu tố mới vào hệ thống gameplay. Ở đó game sẽ có thêm nhiều loại note với cơ chế hoạt động khác nhau, đòi hỏi người chơi phải phản xạ và thực hành thật nhanh trên màn hình. Song song với đó các ca khúc trong game nay cũng sẽ mang nhiều màu sắc hơn thay vì chỉ đi theo một phong cách như trước, giúp người chơi tìm thấy "mảnh hồn" riêng của mình trong đó.

[​IMG]


Hiện Cytus II vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng có lẽ Rayark sẽ chào sân con cưng của mình chỉ trong vài tháng nữa thôi. Khi game chính thức phát hành trên Android và iOS GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Trong lúc chờ đợi bạn có thể nghe lại những ca khúc hay nhất của Cytus tại đây:


Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"