Chim điên dậy thì thành công với phiên bản Angry Birds Evolution

Published on 30/05/2017

Với nhiều tính năng và đồ họa hấp dẫn, có nhiều cải tiến, Angry Birds Evolution đang là tựa game mobile được chú ý hàng đầu tại thời điểm này.

Angry Birds, tựa game nổi tiếng của Rovio từng khiến làng game thế giới chao đảo với hàng tỷ lượt tải về trên nhiều thiết bị khác nhau. Mặc dù trải qua nhiều phiên bản, Rovio vẫn luôn đòi hỏi cao ở đứa con tinh thần của mình sự thành công vượt bậc hơn ở mỗi phiên bản.

Chim điên dậy thì thành công với phiên bản Angry Birds Evolution - ảnh 1

Mới đây, phiên bản mới vừa ra mắt Angry Birds Evolution tiếp tục là một tham vọng nữa của Rovio, khi nó có sự khác biệt, mới lạ và có sự nâng cấp rõ rệt hơn so với các phiên bản trước đó.

Vẫn với nhiệm vụ điều khiển bầy chim của mình tiêu diệt lũ heo xanh tham lam chuyên trộm trứng và vẫn với lối chơi điều khiển viên bi nhắm trúng đích, tiêu diệt hang ổ kẻ địch, nhưng ngoài ra, phiên bản lần này có nhiều điểm mới lạ hơn hẳn.

Chim điên dậy thì thành công với phiên bản Angry Birds Evolution - ảnh 2

Trước hết là số lượng chim điên trong phiên bản lầ này rất lớn, với 100 con. Mỗi con đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng riêng. Khả năng của chúng được xếp hạng theo số sao. Càng nhiều sao thì con chim đó càng có nhiều sức mạnh và kỹ năng chiến đấu đặc biệt hơn.

Người chơi có thể thu thập cho mình một đội quân tối đa 5 thành viên. Tùy theo mỗi màn chơi, game thủ cần thay đổi thành viên một cách thông minh, có tính toán kỹ càng mới có thể vượt ải thành công.

Chiến thắng mỗi màn chơi, người chơi sẽ thu được phần thưởng là điểm kinh nghiệm, gem, trứng và rương báu. Chúng đều có giá trị nhất định để phục vụ công cuộc chiến đấu mới.

Chim điên dậy thì thành công với phiên bản Angry Birds Evolution - ảnh 3

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các trận đấu PVP để đọ sức với nhiều người chơi khác.

Một điểm khác biệt lớn so với phiên bản trước của Angry Birds Evolution, là bầy heo xanh có thể tấn công ngược lại chim điên. Nếu bị mất hết máu, người chơi sẽ thua cuộc.

Một điểm khác chứng minh Angry Birds đã dậy thì thành công, đó là đồ họa 3D tuyệt đẹp với không gian 3 chiều cùng với hiệu ứng cháy nổ sinh động.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Angry Birds Evolution tại đây cho Android/iOS

Trinh Trần


Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"